top of page

Bodlings

Public·48 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã mang đa dạng người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày có chi phí thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng sống được bao lâu có gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dù không quá lớn to, nhưng sự thảng hoặc sở hữu và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với con đường kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong các cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo nhiều người để ý tậu có giá tiền sắp hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm đam mê của ông è cổ Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Sở hữu giá thành 2 tỷ đồng, cây mai này đã có đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người tình cây cảnh.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Fairy Bod Mother
 • Bao Khang Pham
  Bao Khang Pham
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page