top of page

Bodlings

Public·48 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng bến tre từ lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tìm cho mình những cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình đồng thời biểu hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu trị giá cao khiến cho nhiều người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và với giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn lớn nhưng điều làm cho cây mai vàng này trở nên hiếm và mang giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với con đường kính 40cm với khởi thủy từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với giá tiền 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và hầu hết nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua chí ít hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi mua sở hữu giá gần 2 tỷ đồng.

4Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc mang của anh Tạ nai lưng Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây sở hữu dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã với tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán có giá thành 1,6 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Fairy Bod Mother
 • Bao Khang Pham
  Bao Khang Pham
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
bottom of page