top of page

Bodlings

Public·52 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Vậy năm 2024, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ Giá mai vàng ngày nay sẽ động dao trong khoảng 3 triệu đồng đối mang các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với mức giá cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đó, những cây mai vàng trong khoảng một tới 4 mùa vẫn là sự chọn lọc ưa thích của nhiều người. Có giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức có giá nghiêng ngả trong khoảng một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý với giá nghiêng ngả trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc với giá nao núng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai mang giá chao đảo trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung với giá chao đảo từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lựa cách trồng phôi mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù tới các cây mai mang vẻ mẫu mã đẹp và hiện trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường bộc lộ rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp mang đại quát.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Đánh giá cao thường là mẫu cây mai đã trải qua đa dạng năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất 1 cách thức bỗng dưng tạo nên những đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cấp thiết sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải trơn tru láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng có các hốc lõm thiên nhiên. Những đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan trọng trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao lúc có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh tú và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta có thể định giá mai 1 phương pháp xác thực nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

bí quyết định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào các đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Khi tuyển lựa cây mai để chưng Tết, nguyên tố quan trọng cần coi xét là trạng thái nụ hoa. Phổ biến người thường dành đầu tiên chọn cây mang đa dạng nụ hoa, chỉ với vài bông hoa đã nở. Và 1 cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết khi với phổ quát cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã nở rộ. Trong đó, nụ hoa cần sở hữu kích thước lớn, đầy đặn, phải đều đặn trên tất cả những cành.

cùng lúc, trên mỗi cành phải sở hữu một số bông hoa đã nở, cánh hoa phải to, nở rộ đều. Chọn lựa nụ hoa đã nở một tẹo để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào những ngày Tết.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Fairy Bod Mother
 • Pankaj
  Pankaj
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
 • Teju Sharma
  Teju Sharma
 • Love
  Love
bottom of page