top of page

Bodlings

Public·56 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là 1 trong những hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng cẩn thận và kỹ càng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi lý tưởng tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể tới những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các dòng mai được nuôi trồng và chăm nom chăm chút, kĩ càng từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page