top of page

Bodlings

Public·52 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ sở hữu thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong những cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới có cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết cẩn thận và chăm chút có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những chiếc mai được nuôi trồng và săn sóc kỹ càng, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những hạ tầng chuyên về cung ứng và trồng phổ quát loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới mang tay các bạn. Đặc biệt, Hoa Điệp còn mang nhà sản xuất cho thuê mai vàng chưng tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo đề xuất của người dùng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Fairy Bod Mother
 • Pankaj
  Pankaj
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
 • Teju Sharma
  Teju Sharma
 • Love
  Love
bottom of page